Design Plus Food

โครงการอบรม: ออกแบบและสร้างสรรค์เพื่อธุรกิจอาหาร

รายละเอียด:

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีชื่อเสียงในด้านการวิจัยและพัฒนาทางด้านอาหาร และเพื่อต่อยอดองค์ความรู้ของการวิจัยเหล่านั้น การออกแบบเป็นเครื่องมืออย่างหนึ่งที่ทำให้แนวคิดและงานวิจัยวสามารถออกสู่ตลาด ได้รับการยอมรับและมีความนิยมได้

วัตถุประสงค์:
1. เพื่อทดสอบความสนใจของผู้ประกอบการและสาธารณะต่อ discipline ของการออกแบบที่เจาะจงกับธุรกิจอาหาร
2. เพื่อทดลองการทำหลักสูตรของการออกแบบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร ทั้งผลิตภัณฑ์ การบริการ และการออกแบบสภาพแวดล้อมสำหรับอาหาร

วิทยากร ดร.อรช กระแสอินทร์ และ อ.นภาวดี โรจนธรรม

เหมาะสำหรับ: ผู้ประกอบการด้านอาหาร นักธุรกิจ SME และผู้สนใจ

สถานที่: คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กำหนดการ:

วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560             

9.00 เปิดการอบรม 
9.15-10.45 บรรยายเรื่องการสร้างสรรค์ในธุรกิจอาหาร 
11.00-13.00 Basic ทัศนศิลป์ในอาหารและการสร้างสรรค์มื้ออาหาร 
13.15-16.00 แนวคิดธุรกิจอาหารสร้างสรรค์ กรณีศึกษา และพัฒนาแนวคิดธุรกิจอาหารของตนเอง


วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560

9.00-12.00 บรรยายการออกแบบธุรกิจอาหารและ Workshop นำแนวคิดมาสู่งานออกแบบ โดยวิทยากร จากบริษัท Make it pop  
13.00-16.00 นำเสนอผลงานออกแบบสร้างสรรค์ และรับฟังข้อคิดเห็น โดยวิทยากรรับเชิญ คุณตุณ คุณขาบ 

 

ค่าอบรม: ท่านละ 14,000 บาท (รวมอาหารกลางวัน และอาหารว่างตลอดการอบรม)

ดาวน์โหลดใบสมัคร pdf.
ดาวน์โหลดใบสมัคร word

 smilesmile หน้าหลักsmilesmile

Visit fbetting.co.uk ladbrokes